1. #1

    UP TIN VIP

    THÔNG TIN TÀI KHOẢN

    Tên đăng nhập: Khách.

    Số dư tài khoản: GOLD.

    up tin vip

    1000 gold / 1 ngày đăng tin vip.

    Hỗ trợ nạp gold bởi NgânLượng.vn, Xem hướng dẫn thanh toán
    Họ tên
    Truong nguyen
    Điện thoại
    1900636424
    Yahoo

    Tham gia ngày
    Feb 2018
    Bài gởi
    126

    Default Du lịch Nepal, xin visa như thế nào?

    Khách du lịch đến Nepal có thể xin visa rất dễ dàng với các thủ tục đơn giản ngay tại cửa nhập cảnh sân bay quốc tế Tribhuvan, thủ đô Kathmandu theo dạng visa on arrival. Bạn hãy tham khảo thông tin Cánh Chim Việt chia sẻ để có chuyến du lịch Nepal trọn vẹn nhé.

    Nếu bạn đã từng ước mơ đặt chân đến miền đất Phật Nepal, ngắm những ngọn núi cao sừng sững của dãy núi Himalaya huyền thoại thì đừng chần chừ gì nữa bởi việc đi lại rất thuận tiện, nhất là xin visa. Visa Nepal rất dễ cho du khách đi du lịch và bạn có thể làm thủ tục một cách nhanh gọn tại cửa nhập cảnh sân bay quốc tế Tribhuvan, thủ đô Kathmandu theo dạng visa on arrival.
    Có 2 cách xin nhập cảnh vào Nepal, đó là bạn xin tại sân bay hoặc xin online.
    Cách 1: Xin ngay tại sân bay (Visa on arrival).
    Các thủ tục chuẩn bị cần có:
    -Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng.
    - Tờ khai visa Nepal (bạn có thể lấy ngay tại cửa nhập cảnh sân bay Kathmandu).
    - 01 ảnh chân dung kích thướt 4x6, nền trắng. Nếu bạn không có ảnh, ở sân bay có quầy chụp lấy nhanh, phí là 200 rupee Nepal.
    - Xuất trình vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm, booking đặt phòng khách sạn trong trường hợp nếu có yêu cầu.
    - Nepal không cho công dân của những nước sau xin visa tại cửa khẩu: Nigeria, Ghana, Zimbabwe, Swaziland, Cameroon, Somalia, Liberia, Ethiopia, Iraq, Palestine, Afghanistan, Syria nên bạn cần lưu ý trong trường hợp có bạn bè đi cùng.
    Chi phí và thời gian

    - Sau khi điền xong tờ đơn nhập cảnh và đóng phí, chỉ sau 5-10 phút các bạn nhanh chóng được cấp visa, có thể cả visa cấp một lần và nhiều lần, tùy theo nhu cầu.

    - Phí visa cho thời hạn 15 ngày là 25 USD, 30 ngày sẽ là 40 USD, 90 ngày là 100 USD.

    Ngoài ra các bạn có thể gia hạn visa lên đến 150 ngày tại Sở Di trú Kathmandu hoặc Pokhara. Phí cho 15 ngày là 30 USD và thêm 2 USD/ngày cho những ngày sau đó. Bạn cần mang theo hộ chiếu, phí gia hạn, một ảnh và một tờ đơn gia hạn để hoàn tất thủ tục.

    Chi trả lệ phí tốt nhất là USD nhưng cũng có thể thanh toán bằng EUR, CHF, GBP, AUD, CAD, HKD, SGD, JPY.

    Cách 2: Xin visa online
    Kể từ năm 2014, các bạn cũng có thể xin visa online trong vòng 15 ngày trước khi tới Nepal. Bạn chỉ cần điền địa chỉ khách sạn và tải lên mạng một ảnh hộ chiếu, sau đó gửi mẫu đơn, in biên lai, mang tới sân bay trình kèm hộ chiếu và tiền nộp visa, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi xếp hàng.
    Xem thêm: Mua vé máy bay quận Tân Phú.
    Hình Kèm Theo Hình Kèm Theo

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ 101
Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Etown3, 364 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - Tp. HCM
Điện thoại hỗ trợ và liên hệ quảng cáo: 0903.533.844 - 0986.077.075 - 0914.666.108 - 0905.963.189
Email: info@raovat101.com - raovat101@gmail.com. Yahoo Messenger: khoamouse - Skype: khoanguyenvan

MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEB
Raovat101.com là diễn đàn mở miễn phí để rao vặt mua bán các sản phẩm và dịch vụ hợp pháp ở Việt Nam.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của các bài đăng của người dùng đăng trên diễn đàn.
Nếu phát hiện bài viết hay bất cứ thành viên nào vi phạm, vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn.
Website đang xin giấy phép mạng xã hội của Bộ Thông tin & Truyền thông.